THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Trước thực tế nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế toàn cầu, đặc biệt là ngành bất động sản. Nắm bắt cơ hội vàng này, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành BĐS, đặc biệt là thế mạnh phát triển hệ sinh thái nhà ở thông minh và quan hệ quốc tế sâu rộng, năm 2012 Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đất Thành đã được thành lập từ các cổ đông lớn chiến lược. Mục tiêu là đưa Công ty Đất Thành trở thành tập đoàn bền vững trên thị trường trong và ngoài nước vào 2025.

     Với kinh nghiệm tích lũy lâu năm, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đất Thành tập trung vào các thế mạnh chính: (1) Sở hữu và quyền khai thác các quỹ đất chiến lược (trong và ngoài nước). Ưu tiên khai thác các quỹ đất của cổ đông chiến lược và đối tác trước; (2) Có quan hệ sâu rộng với các đối tác lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực phát triển bất động sản. (3) Luôn đưa đến các chương trình xúc tiến đầu tư và hợp tác hấp dẫn để thu hút các tổ chức, nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước; (4) Tập thể cổ đông và điều hành dày dạn kinh nghiệm và luôn khao khát chinh phục sự hoàn thiện; (5) Kinh nghiệm cung cấp giải pháp triệt để cho cả hệ sinh thái bất động sản.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đất Thành tin tưởng sẽ mang đến các sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất đến cộng đồng. Qua đó đảm bảo sự phát triển bền vững cho công ty, cổ đông và nhân viên.

Trụ sở Công ty TNHH ĐT- TM – DV Đất Thành

Địa chỉ 133 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Công TNHH ĐT – TM – DV Đất Thành

Địa chỉ   27 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

BAN GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH

Giám đốc chi nhánh                               Ông Nguyễn Minh Hiếu

Điện thoại                                                         0908.085.655

Phó giám đốc                                          Ông Phạm Phú Thịnh

Điện thoại                                                         0902.525.245