Dự Án Căn Hộ Millennium Masteri

Dự án MILLENNIUM MASTERI là sản phẩm Bất Động Sản hạng sang của Thương hiệu cao cấp MASTERI, sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm TPHCM. MILLENNIUM chính là biểu tượng mới của cuộc sống đô thị đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm với bạn.

Quy mô dự án Tòa tháp đôi cao 34 tầng và 3 tầng hầm
Tổng diện tích khu đất 7302,6 m2
Mật độ xây dựng Khối đế 50%, khối tháp 35%
Không gian xanh, đường đi dạo Hơn 60%
Sản phẩm
Căn hộ ,Officetel, Shophouse, Penthouse
Tổng số căn hộ 650 căn
Thời gian xây dựng Từ Quý II/2016
Dự kiến hoàn thành Đến Quý III/2018
Hình thức sở hữu căn hộ Vĩnh viễn
Ngân hàng bảo lãnh TECHCOMBANK
Giá bán căn hộ Chỉ từ 47 Triệu/m2 – 55 Triệu/m2 ta2032
Chiết khấu Chiết khấu 4% – 7% cho KH ta2032

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay việc mong muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp để làm nơi xây dựng tổ ấm giá đình đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của người người mua nhà cũng như các nhà đầu tư và xu hướng thị trường hiện nay. Sau sự thành công vang dội của hàng loạt những dự án cao cấp như Masteri Thảo Điền, M – ONE, chủ đầu tư Thảo Điền Investment tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm mới mang tên: CĂN HỘ MILLENNIUM MASTERI QUẬN 4

Tại căn hộ Millennium Masteri Quận 4, các nhà phát triển dự án hiểu được rằng: “Phát triển một dự án căn hộ không đơn giản chỉ là xây dựng xong rồi bàn giao nhà. Phát triển dự án là cung cấp đến cho khách hàng những giá trị cộng thêm bên ngoài 4 bức tường căn hộ.” Với một vị trí đắc địa và độc tôn tại Quận 4, Căn hộ Millennium Quận 4 hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp xứng tầm..

GIÁ DỰ ÁN

Liên hệ